Xây dựng công cụ phát hiện sớm hỏa hoạn sử dụng xử lý ảnh và nhận dạng : - Trang, Minh Thừa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xây dựng công cụ phát hiện sớm hỏa hoạn kết hợp phát hiện nhận dạng khói và lửa để cảnh báo sớm, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.