(untitled) - Trang, Minh Thừa (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xây dựng công cụ phát hiện sớm hỏa hoạn kết hợp phát hiện nhận dạng khói và lửa để cảnh báo sớm, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.
Keywords: Optical pattern recognition,Nhận dạng mẫu quang