Khảo sát kháng thể kháng virus gây bệnh tiêu chảy cấp trên heo (Porcine Epidemic Diarrhea, PED) tại hai tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng : - Huỳnh, Đăng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định tỷ lệ nhiễm PED và các yếu tố nguy cơ đối với bệnh PED trên địa bàn hai tỉnh Sóc Trăng, Vĩnh Long