(untitled) - Lưu, Hoài Nam (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được tiến hành nhằm tìm hiểu về biểu hiện sinh hóa, hình thái giải phẫu, cơ sở phân tử của 6 giống lúa mùa đáp ứng trong điều kiện hạn nhân tạo giai đoạn sinh trưởng dinh dưỡng.
Keywords: Rice,Lúa; Breeding,Giống