Làm việc với dữ liệu và vẽ các đối tượng 3 chiều với Autocad 2004 - Nguyễn, Minh Đức (Giao thông Vận tải, 2004)
Nội dung sách giới thiệu các bản vẽ 3D, tạo các mặt 3D. Tạo các hình khối và hiệu chỉnh 3D, kết xuất trong 3D, điều khiển bản vẽ. Làm việc với trình ứng dụng khác, kết nhập với Internet. Tạo các Macro và Slide show với các File Scrip.