Thủ thuật thiết kế giao diện ứng dụng trên môi trường Windows - Phạm, Hồng Tài (Thống kê, 2002)
Nội dung sách giới thiệu nguyên tắc và phương pháp thiết kế, những khái niệm cơ bản, môi trường Windows, căn bản về nhập liệu, quản lý cửa sổ, tích hợp với hệ thống. Làm việc với đối tượng nhúng và liên kết (OLE), hỗ trợ người dùng.