Bảo mật và quản trị mạng (Văn hóa - Thông tin, 2006)
Nội dung giới thiệu về mạng máy tính, thiết lập và định cấu hình cho một mạng LAN. Cài đặt một mạng LAN ảo chỉ trên một máy tính, mang WAN, kinh nghiệm triển khai WLAN của Intel, Virtual LANS. Sơ lược về công nghệ DSL...