(untitled) - Thuận Thành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung giới thiệu về thêm và định dạng text, làm việc với các font chữ châu Á. Làm việc với các công cụ viết. làm việc với các ảnh bitmap, thay đổi các chế độ màu trong các ảnh bitmap. Thiết kế các đối tượng cho Web, xuất bản sang Web, quản lý các dự án...
Keywords: Chương trình Corel,CorelDRAW