Windows server 2003 toàn tập - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2003)
Nội dung tìm hiểu về active directory, quản lý các nhóm và các đơn vị tổ chức, quản lý người dùng và các hoạt động Logon. Sử dụng Group Policy để quản lý các máy Server và Client, cài đặt phàn mềm mạng, làm việc với các cluster, chỉnh sửa và tối ưu hóa...