Windows server 2003 toàn tập - Lữ, Đức Hào (Thống kê, 2003)
Nội dung tìm hiểu về TCP/IP, lập địa chỉ DHCP và IP, tìm hiểu DNS. Dịch vụ tạo đường truyền và truy cập từ xa, các dịch vụ Client networking, các hệ thống file và các chức năng, quản lý đĩa và file. Tính năng an toàn về Windows Server 2003, các domain contoller.