(untitled) - Lữ, Đức Hào (Hà Nội, 2003)
Nội dung Windows Server 2003, cài đặt Windows Server 2003. Các nguyên tắc cơ bản của hệ thống đối với các Server. Đăng ký Windows Server 2003, giao diện người dùng Windows Server 2003, các bộ xử lý lệnh, các công cụ bao trì hệ thống, in ấn.
Keywords: Windows (chương trình máy tính),Windows (computer programs)