Tự học SQL Server 2000 (Văn hóa - Thông tin, 2006)
Nội dung giới thiệu về SQL Server 2000, ngôn ngữ SQL, login SQL server, tạo một Database đơn giản, Back uo & restore, import SQL server 2000. Cấu trúc Database trong SQL Server 2000, tính toàn vẹn của dữ liệu...