Khảo sát cấu trúc hợp kim Al-Cu hai chiều bằng phương pháp động lực học phân tử : - Trầm, Mỹ Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài thực hiện mô phỏng động lực học phân tử hiện tượng chuyển pha từ trạng thái lỏng bằng cách làm lạnh mô hình từ nhiệt độ 5000K xuống 300K với tốc độ 1010 K/s của mô hình hợp kim Al-Cu hai chiều gồm 10000 nguyên tử (tỉ lệ 50%Al: 50%Cu) với thế tương tác hai loại nguyên tử là thế EAM.