Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp SQL Sever 2000 - Phạm, Hữu Khang (Giáo dục, 2002)
Nội dung chú trọng đến kỹ năng lập trình, kỹ thuật ứng dụng SQL vào ứng dụng thực tiễn, xây dựng các phát biểu SQL có tính năng đặc biệt, phát triển một số thủ tục tính tồn quỹ, tồn kho theo 3 phương pháp, tính công nợ phải thu, tính công nợ phải chi và một số thủ tục chuyên nghiệp khác.