(untitled) - Lâm, Sà Rinh (Cần Thơ, 2019)
Giới thiệu về bài toán nhỏ Fermat, bài toán vị trí và đưa ra mô hình tổng quát của bài toán 1-median, trình bày lý thuyết bài toán 1-median trên mặt phẳng với khoảng cách l1 ràng buộc hình chữ nhật; có đưa ra phương pháp và thuật toán tìm nghiệm tối ưu.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích