Dưới vi phân của hàm giá trị tối ưu của các bài toán tối ưu có tham số : - Nguyễn, Thị Thùy Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các tính chất vi phân suy rộng theo nghĩa B. S. Mordukhovich của các hàm giá trị tối ưu.