(untitled) - Nguyễn, Thanh Thi (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá được thực trạng đa dạng nguồn tài nguyên cây làm thuốc và bài thuốc điều trị bệnh đái tháo đường của người dân địa phương. Qua đó, cung cấp thêm tri thức về sử dụng cây thuốc và bài thuốc trong điều trị bệnh đái tháo đường cho người dân ở vùng Bảy Núi tỉnh An Giang.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu