(untitled) - Huỳnh, Thế Phương (Cần Thơ, 2019)
Phân t́ch và đánh giá được sự đa dạng về nguồn tài nguyên cây làm thuốc và sưu tầm bài thuốc dân gian điều tri các bệnh về gan ở vùng Bảy Núi tỉnh An Giang làm cơ sở khoa học cho việc quản lý, bảo tồn và sử dụng nguồn tài nguyên cây thuốc ở đia phương có hiệu quả hơn.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu