(untitled) (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu tổng quan về Softimage 3D, vẽ biểu tượng Olympic, vẽ chai nước ngọt, tạo chữ 3 chiều, vẽ đàn guitard, chim lạc, vương miện, logo thể thao người khuyết tật...
Keywords: Microsoft Softimage 3D,Microsoft Softimage 3D