(untitled) (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách hướng dẫn vẽ mô hình cụ thể thông qua chương trình CorelDraw 10. Sử dụng kết quả vừa vẽ đưa vào Flash để tiến hành thực hiện hoạt hình.
Keywords: Phần mềm đồ họa CorelDRAW!,CorelDRAW,Flash (tệp máy tính),Flash (Computer file)