(untitled) - Nguyễn, Cẩn (Đồng Nai, 1996)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về C++, lớp, mãng, con trỏ và tham chiếu, quá tải hàm. Giới thiệu sự quá tải toán tử, tính kế thừa, dẫn nhập hệ thống Nhập/Xuất C++, hàm ảo, mẫu điều khiển ngoại lệ...
Keywords: C++ (ngôn ngữ lập trình máy tính),C++ (computer program language)