Phân lập và khảo sát khả năng phân giải cellulose của vi khuẩn từ ruột mối ở huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long : - Dương, Hồng Vị (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tuyển chọn những dòng vi khuẩn có khả năng phân giải tốt cellulose để ứng dụng phân giải nhanh phụ phẩm nông nghiệp và tạo nguồn nguyên liệu cho sản xuất tại huyện Trà Ôn