Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và bảo vệ gan của cao chiết thân cây Mớp gai (Lasia spinosa (L.) Thwaite) tại tỉnh An Giang : - Huỳnh, Ngọc Thảo Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát được khả năng kháng oxy hóa của cao chiết thân cây Mớp gai ở mức độ in vitro; Khảo sát khả năng bảo vệ gan in vivo của cao chiết thân cây Mớp gai trên mô hình chuột nhắt trắng bị tổn thương gan bởi CCl4.