(untitled) - Huỳnh, Ngọc Thảo Vi (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát được khả năng kháng oxy hóa của cao chiết thân cây Mớp gai ở mức độ in vitro; Khảo sát khả năng bảo vệ gan in vivo của cao chiết thân cây Mớp gai trên mô hình chuột nhắt trắng bị tổn thương gan bởi CCl4.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu