(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Oanh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu định tính các hợp chất có trong cao chiết và định lượng polyphenol tổng, flavônid tổng của các bộ phận của cây Nam huỳnh bá, đánh giá và khảo sát khả năng ức chế enzyme α - Amylase và α - Glucosidase của các cao chiết các bộ phận lá, gỗ, vỏ thân và rễ của cây Nam huỳnh bá in vitro.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu