(untitled) - Dương, Hoàng Trung (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá một cách khoa học về tiềm năng dược liệu của Dây vác, để từ đó có những định hướng cho các nghiên cứu tiếp theo nhằm góp phần tích cực cho việc khai thác và bảo tồn nguồn tài nguyên thực vật một cách hiệu quả.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu