(untitled) - Trần, Văn Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về tin học căn bản, hệ điều hành MS DOS và tiện ích NC, hệ điều hành Windows, Microsoft word 2003, Microsoft excel 2003.
Keywords: Vi rút máy tính,Khoa học máy tính,Computer viruses,Science computer