(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2006)
Nội dung khởi đầu với Visual C# 2005 express edition. lập trình 101, tạo project C# express windows đầu tiên. Giới thiệu .NET, tìm hiểu các kiểu C# 2005, gỡ rối các ứng dụng trong C# express, các lựa chọn, phép lặp và đón bắt ngoại lệ.
Keywords: C# (ngôn ngữ chương trình máy tính),C# (Computer program language)