(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiếu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm: cơ sở quá trình màng: phân loại màng, vật liệu, tính chất và phương pháp phân tích màng; lý thuyết truyền vận màng, các quá trình lọc màng, vận hàng quá trình màng, phân cực nồng độ và tắt nghẽn màng; các quá trình màng: nguyên lý, vận hành và ứng dụng
Keywords: Màng (Công nghệ),Membranes (Technology)