Hướng dẫn thiết kế Web Site : - Hồ, Hoàng Triết (Thống kê, 2003)
Nội dung sách giới thiệu cách tạo các trang Web bằng Frontpage, thiết kế Web bằng Dreamweaver MX. Các tính năng cao cấp như: các Scrip chạy trên server, đưa wib site vào các trang tìm kiếm. HTML hyper text markup language.