(untitled) - Hồ, Hoàng Triết (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách giới thiệu cách tạo các trang Web bằng Frontpage, thiết kế Web bằng Dreamweaver MX. Các tính năng cao cấp như: các Scrip chạy trên server, đưa wib site vào các trang tìm kiếm. HTML hyper text markup language.
Keywords: Phát triển Web site,Web site development; Chương trình máy tính,Computer programs