Lập trình Microsoft . NET framework kỹ thuật và ứng dụng : - Richter, Jeffrey (Thống kê, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về Microsoft . NET framework, kiển thức nền tảng phát triển Microsoft . NET framework. Xây dựng, đóng gói, phát triển, điều hành các ứng dụng và các kiểu. Làm việc với các kiểu và thời gian chạy ngôn ngữ chung. Thiết kế các kiểu...