C#2005 - Phạm, Hữu Khang (Lao động xã hội, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến việc chọn và tạo ra các loại Forms, hình dạng Forms, sử dụng các điều khiển thông thường làm giao tiếp với người xử dụng, một số điều khiển đặc biệt tạo nên tính hoàn thiện và thực tiễn cho ứng dụng và cách sử dụng các điều khiển để xây dựng một thực đơn giao diện thân thiện và chuyên nghiệp.