(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu lập trình cơ sở dữ liệu, làm việc với SQL server 2005. Đối tượng kết nối cơ sở dữ liệu. Thực thi phát biểu SQL và thủ tục nội tại. Làm việc với tham số của phát biểu SQL hay thủ tục nội tại. Giới thiệu đối tượng DataReader và DataTableReader...
Keywords: Ngôn ngữ C (ngôn ngữ lập trình máy tính),C# (Computer program language)