(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách được xây dựng dưới dạng Hỏi - đáp đề cập những sự cố mà người dùng Visual Basic thường gặp.
Keywords: Basic (ngôn ngữ chương trình máy tính),Basic (computer program language)