(untitled) - Trần, Xuân Thời (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu bước đầu về Windows XP. Các chương tình cơ bản làm việc trong Windows XP. Tạo tùy biến và thực hiện nối Internet trong Windows XP. Làm việc với các đĩa và quản lý đĩa. Thực hiện sự giao tiếp và sử dụng Windows Media Player trong Windows XP...
Keywords: Microsoft Windows (tệp máy tính),Microsoft Windows (Computer file)