(untitled) - Đoàn, Thiện Ngân (Hà Nội, 2003)
Nội dung giới thiệu SQL và cơ sở dữ liệu quan hệ. Toán tử trong quan hệ SQL. Toán tử Boolean và đối sánh mẫu. Phép toán số học và các hàm xây dựng sãn trong SQL. Dữ liệu thời gian trong SQL, truy vấn phức hợp và toán tử tập hợp...
Keywords: SQL (ngôn ngữ chương trình máy tính),SQL (Computer program language)