(untitled) - Phạm, Huy Điển (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu một số kiến thức toán học cơ sở. Mã hóa - những khái niệm cơ bản, các hệ mã đối xứng, các hệ mã mũ và mã phi đối xứng, hàm băm mật mã, giao thức mật mã, đề cương về thám mã.
Keywords: Bảo mật dữ liệu,Data security