(untitled) - Hà, Huy Khoái (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu một số định nghĩa cơ bản nhất của lý thuyết thuật toán. Những vấn đề cơ sở của số học. Vai trò của sự tương tự giữa số và đa thức trong sự phát triển của số học hiện đại.
Keywords: Số học,Arithmetic