Windows NT enterprise mang diện rộng (Thống Kê, 2000)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về mạng, xây dựng hệ thống. Đảm bảo độ tin cậy với hệ thống dực phòng, quản trị mạng, nối kết máy khách mạng, hệ thống tên vùng, các dịch vụ internet, bảo mật, điều chỉnh và xử ls sự cố. Thử nghiệm mạng và hoạch định năng suats, hoạch đinh Windows NT 5.0 ...