(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung cập nhật các đặc tính kỹ thuật mới nhất của ngôn ngữ lập trình JavaScript. Tương thích với trình duyệt Nescape 6.0 và các phiên bản IE mới nhất. Đầy đủ các khía cạnh kỹ thuật để lập trình và thiết kế hoàn chỉnh một ứng dụng JavaScript trên Client và trên Server...
Keywords: JavaScript (ngôn ngữ chương trình máy tính),JavaScript (Computer program language)