(untitled) - Nguyễn, Tiến Dũng (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu về Windows 2000 chuyên nghiệp. Chuyên biệt hóa môi trường, quản lý tài liệu, quản lý chương trình, chia sẻ thông tin và truyền thông. Quản lý phần cứng và an toàn, bảo trì, tối ưu hóa. Sử dụng các chương trình phối hợp...
Keywords: Windows (chương trình máy tính),Windows (Computer programs)