(untitled) - Ngọc Tuấn (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách trình bày các nội dung như: Các đối tượng Group policy; Schema; Tôpô của site; Sao chép; Domain name system; Bảo mật và xác thực; ghi chép, giám sát và các Quota.
Keywords: Máy chủ Microsoft Windows,Microsoft Windows server