(untitled) - Phạm, Văn Phấn (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày khái quát những khái niệm, lý luận chung về hợp đồng kinh tế - thương mại, các mẫu dự thảo hợp đồng và hợp đồng trong thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh. Cách thức, kỹ thuật soạn thảo các loại văn bản quản lý, các loại hợp đồng thường gặp cũng như các loại hợp đồng trong giao dịch, kinh doanh.
Keywords: Hợp đồng thương mại cho nhà quản lý,Commercial contracts for managers series