(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung làm quen với photoshop CS (8.0), sử dụng các công cụ vẽ, tô màu cùng photoshop 8.0. Thực hành với quick mask và alpha channel. Làm việc với layer và một số công cụ khác trong photoshop...
Keywords: Adobe Photoshop (tệp máy tính),Adobe Photoshop (Computer file)