(untitled) - Lê, Minh Trí (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách hướng dẫn được minh họa bằng nhiều hình ảnh cụ thể giúp người dùng máy tính mở rộng thêm được sự hiểu biết về công nghệ máy tính.
Keywords: Computer engineering,Kỹ thuật máy tính