(untitled) - Đậu, Quang Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách tìm hiểu cửa sổ Developer Studio của Visual C++. Phần thực hành giới thiệu 23 bài thực hành để người học có cơ hội thực tập chi tiết về lập trình C++
Keywords: C++ (computer program language),C++ ( chương trình ngôn ngữ máy tính)