(untitled) - Hà, Thị Ngọc Hà (Hà Nội, 2001)
Sách bao gồm những nội dung cơ bản của chế độ kế toán thuế giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, xuất - nhập khẩu thu nhập doanh nghiệp và các loại thuế khác... Kế toán các phần hành chính như hàng tồn kho, thanh toán, tài sản cố định, đầu tư tài chính, nguồn vốn, chênh lệch tỷ giá...
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Business enterprises; Kế toán,Accounting