Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật : - Đỗ, Xuân Lôi (Giáo dục, 2005)
Sách trình bày những kiến thức cơ sở giúp tiếp cận với việc lập trình để giải bài toán trên máy tính điện tử như: khái quát một số khái niệm liên quan tới giải thuật và những cấu trúc dữ liệu phổ dụng (có phần bài tập và hướng dẫn cách giải).