(untitled) - Nguyễn, Viết Linh (Hà Nội, 2002)
Nội dung giới thiệu các đặc tính kỹ thuật mới của Visual Basic .NET. Hướng dẫn lập trình các ứng dụng Destop, các ứng dụng CSDL, các ứng dụng Web và các dịch vụ Web.
Keywords: Visual Basic (ngôn ngữ chương trình máy tính),Visual Basic (Computer program language)